Về chúng tôi

Tiền thân là những người trẻ có ý tưởng xây dựng hệ thống đăng tin và tìm kiếm phòng trọ trên toàn quốc, OHI ban đầu chỉ là một nhóm gồm 3 thành viên cùng nhau theo đuổi và chinh phục ước mơ. Sự ra đời của OHI đặt nền tảng phát triển cho các dịch vụ truyền thông trực tuyến về sau tại Thừa Thiên Huế, tạo dấu ấn cho vùng đất đang vươn mình đi lên từng ngày.

OHI là một công ty chuyên công nghệ thông tin - Thiết kế web chất lượng - Marketing online chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng từng bước hoàn thiện sản phẩm của mình để đưa ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất. Giúp quý khách có đủ kiến thức về công nghệ thông tin cũng như kinh doanh online để tiếp cận nhiều người dùng, khách hàng; tăng nhận diện thương hiệu và tăng doanh số.

Tầm nhìn

OHI mong muốn trở thành một nơi quy tụ đội ngũ nhân lực giỏi và có nhiệt huyết. Luôn luôn nghiên cứu, tìm tòi để mang đến khách hàng dịch vụ uy tín nhất, tạo ra một môi trường làm việc năng động và có định hướng thăng tiến phát triển.

Sứ mệnh

Tạo ra những dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả để khách hàng của có thể yên tâm hợp tác tác và phát triển. OHI chính là trợ thủ giúp khách hàng có thể tăng nhận diện thương hiệu và tăng doanh số một cách tốt nhất.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng dịch vụ luôn được OHI theo dõi và cải tiến nhằm đáp ứng ngày càng tốt các mong muốn của khách hàng. Sự trung thực, thân thiện, tinh thần hợp tác, tận tâm của từng nhân viên luôn là một quy tắc được chúng tôi tuyệt đối tuân theo.

Đội ngũ nhân sự

Quý Quốc

Founder & CEO

Ngọc Trinh

Makerting Manager

Lê Minh Sơn

Developer

Nhật Thảo

Developer

Hà Hữu Phước

System Admin

Cao Thọ Dương

Designer Leader

Uyên Trần

Designer

Quân Trần

Designer

Hữu Lộc

Designer

Hiệp Hiệp

Content Leader

Huỳnh Thùy

Content Marketing

Thủy Tiên

Content Marketing

Hà Hoàng

Content Marketing

Thôi Phan

Content Marketing

Hảo Nguyễn

Customer Service Leader

Phan Quỳnh

Customer Service

Thu Kiều

Customer Service

Dịch vụ tại OHI

Với phương châm "Kết nối cuộc sống", OHI đã tạo ra mạng lưới các dịch vụ hỗ trợ cho công việc kinh doanh của nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Hướng đến mục tiêu kết nối người dùng và doanh nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0.

Khách hàng của chúng tôi

3T Academy
Cá sấu Lân Hoàng
Diệp Anh Care
Dynamic Miền Trung
Gym Hero Club
Hiệp Hội Bất Động Sản TT Huế
HomePlus
Huefreedomriders
Nha Khoa Nụ Cười Việt
Nhi Nguyễn Spa
Nội thất Tuấn Tú
Sky's Hội An Tours
Tâm Minh Phát
Thịnh Phát Company
Your My Local
Đất Huế 24h

Phản hồi từ khách hàng

Cảm ơn OHI đã cùng chúng tôi tạo nên sự hợp tác tuyệt vời, mang lại một Website sáng tạo, hoàn hảo và chất lượng. Cảm ơn đội ngũ nhân viên OHI đã hỗ trợ khách hàng hết sức tận tình và chu đáo.

Gym Hero Club

Trung tâm thể hình

Cảm ơn OHI đã xây dựng Website và hỗ trợ làm Marketing cho chúng tôi trong thời gian qua. Chắc chắn với chất lượng dịch vụ và sản phẩm của OHI , các bạn sẽ còn tiến xa hơn.

Diệp Anh Care

Chăm sóc mẹ và bé

Đội ngũ OHI rất chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt tình. Chúng tôi thực sự hài lòng với những kết quả mà hai bên đã đạt được và rất hy vọng vào những hợp tác trong tương lai.

Dynamic Miền Trung

Dịch vụ du học

Tuy có những khó khăn nhất định trong quá trình thực hiện, nhưng đội ngũ OHI luôn nhiệt tình hỗ trợ để tạo nên dấu ấn riêng cho thương hiệu và hiệu quả kinh doanh cho chúng tôi.

Nụ Cười Việt

Nha khoa

Chúng tôi đánh giá cao sự lắng nghe và hỗ trợ khách hàng hết sức nhiệt tình của OHI, đồng thời phía OHI đã luôn xây dựng và gợi ý cho chúng tôi những giải pháp hết sức thiết thực cho hoạt động kinh doanh.

Nhi Nguyễn Spa

Chăm sóc sắc đẹp

Cảm thấy vô cùng đúng đắn khi lựa chọn OHI vì có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có chuyên môn tốt. Chúng tôi rất hài lòng với dịch vụ của quý Công ty, luôn luôn support rất nhiệt tình và tận tâm.

Đất Xanh Bắc Miền Trung

Bất động sản

Tôi rất hài lòng về chất lượng sản phẩm do OHI thiết kế. Một tập thể đầy nhiệt huyết, đem đến cho tôi một trải nghiệm được làm việc cùng một công ty thiết kế chuyên nghiệp uy tín.

Gym Hero Club

Thật sự rất cảm ơn các nhà thiết kế của OHI đã giúp thương hiệu Phương Nam có một logo ấn tượng và hỗ trợ rất nhiều cho sự thành công của Phương Nam Hotel đến hôm nay

Phương Nam Hostel

Thật sự rất cảm ơn các nhà thiết kế của OHI đã giúp thương hiệu Phương Nam có một logo ấn tượng và hỗ trợ rất nhiều cho sự thành công của Phương Nam Hotel đến hôm nay

Phương Nam Hostel